+844 3820 2525 contact@dtour.com.vn

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Sau khi khởi tạo tài khỏa, bạn có thể theo dõi tình trạng thanh toán, xác nhận dịch vụ cũng như đánh giá dịch vụ sau khi kết thúc tour.
Tài khoản*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Tên*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Bằng việc tạo tài khoản sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện và điều khoản sử dụng của Dtour.com.vn
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Bạn đã là thành viên của DTOUR?

Đăng nhập
+844 3820 2525 contact@dtour.com.vn

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Sau khi khởi tạo tài khỏa, bạn có thể theo dõi tình trạng thanh toán, xác nhận dịch vụ cũng như đánh giá dịch vụ sau khi kết thúc tour.
Tài khoản*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Tên*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Bằng việc tạo tài khoản sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện và điều khoản sử dụng của Dtour.com.vn
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Bạn đã là thành viên của DTOUR?

Đăng nhập

Du lịch Đài Loan miễn visa 2019

Việc đi du lịch sẽ nhẹ nhàng hơn nếu như bạn được bỏ qua bước làm thủ tục visa nhập cảnh. Vậy những đối tượng nào nằm trong danh sách du lịch Đài Loan miễn visa? Tìm hiểu bài viết sau để biết rõ về chính sách này cũng như tham khảo thêm thông tin về tour du lịch Đài Loan miễn visa nếu cần, bạn nhé!

1. Đối tượng được du lịch Đài Loan miễn visa

Mỗi năm, Đài Loan thu hút một số lượng đông đảo khách du lịch đến tham quan. Đài Loan nổi tiếng với nền văn hóa cổ xưa lâu đời vẫn còn được lưu giữ kỹ càng. Vì thế, chẳng khó hiểu khi Đài Loan trở thành một trong những điểm đến thu hút khá đông khách phương xa.
Để có một chuyến du ngoạn tại đất nước được mệnh danh là “con rồng Châu Á”, du khách phải trải qua bước làm thủ tục visa cực kỳ rắc rối. Thế nhưng thời gian gần đây, chính sách của Đài Loan có phần thoáng hơn khi cho phép một số đối tượng được miễn visa khi du lịch Đài Loan.

Cụ thể những đối tượng được du lịch Đài Loan miễn visa như sau:

 • Các công dân của các nước sau đây được phép ở lại đến 90 ngày tại Đài Loan kèm với điều kiện được miễn visa: Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada, Croatia, Cyprus, – Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, và Vatican City State, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan.
 • Ngoài ra, các công dân của các nước sau có đủ điều kiện cho chương trình miễn thị thực, được phép ở lại đến 30 ngày: Australia, Malaysia, Singapore, USA.

2. Người Việt Nam du lịch Đài Loan có được miễn visa không?

Theo công văn từ văn phòng Kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam có nêu rõ Việt Nam thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong vòng 30 ngày, nhưng bắt buộc phải đi kèm những điều kiện quan trọng dưới đây:

 • Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú, visa còn hiệu lực hay đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, New Zealand, Anh, Canada, Nhật Bản, Australia, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày.
 • Mặt khác, cần đăng ký online để được xét duyệt rõ ràng, sau khi được chấp nhận thì bắt đầu in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.
 • Đối với công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Philippines khi tham gia tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp sẽ được miễn nộp Chứng minh tài chính và Chứng minh việc làm khi xin visa du lịch Đài Loan.

3. Các bước đăng ký miễn visa Đài Loan

 • Bước 1: Vào website https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast 
 • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ, nếu bạn là người Việt thì bạn chọn Tiếng Việt để thuận tiện khi làm thủ tục.
 • Bước 3: Đọc kỹ những điều cần chú ý trước khi đăng ký;
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân một cách cẩn thận để tránh sai sót phải tốn thời gian làm lại.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin kỹ càng, chính xác và đối chiếu với giấy tờ; sau đó nhấn submit;
 • Bước 6: Nhận file PDF và lưu về máy để in ra.

4. Du lịch Đài Loan miễn visa (có điều kiện): Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng

 • Đài Loan nổi tiếng với sắc hoa anh đào nở rộ vào khoảng cuối tháng 2 đến đầu tháng 3. Những cánh hoa anh đào bắt đầu nở cũng là lúc báo hiệu xứ Đài sẵn sàng đón chào hàng nghìn lượt du khách tới tham quan và trải nghiệm.
  Với chuyến đi 5 ngày 4 đêm, du khách sẽ được đắm chìm trong sắc cẩm tú cầu, hoa loa kèn, cỏ lau, v.v… thảm thực vật tươi xanh mọc quanh công viên Dương Minh Sơn.
 • Du khách sẽ có cơ hội dạo bước dọc theo tuyến đường sắt tại phố cổ Thập Phần, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước Thập Phần – được mệnh danh “Tiểu Niagara”.
 • Khám phá những công trình kiến trúc tín ngưỡng, tôn giáo nổi tiếng như Phật Quang Sơn, Tháp Long Hổ, hồ Nhật Nguyệt, Xuân Thu Các,…
  Trải nghiệm lớp học làm bánh dứa cực thú vị “chỉ có tại Đài Loan”.
  Thoải mái mua sắm ở các khu chợ đêm và ngắm nhìn vẻ đẹp hiện đại tràn ngập ánh đèn tại tháp 101.

5. Lưu ý khi du lịch Đài Loan miễn visa

 • Giấy phép nhập cảnh Đài Loan có hiệu lực trong 90 ngày. Ví dụ trường hợp như sau: Nếu bạn được cấp giấy phép nhập cảnh vào ngày 01/09/2018 thì từ hôm đó đến ngày 30/11/2018 bạn được quyền nhập cảnh vào Đài Loan bất cứ lúc nào bạn muốn và hoàn toàn được đi du lịch Đài Loan miễn visa.
 • Trong thời gian giấy phép còn hiệu lực, bạn có thể sử dụng nhiều lần bởi Đài Loan còn rất nhiều cảnh đẹp mà bạn cần khám phá thêm đấy!
 • Thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày, tính từ ngày thứ 2 sau khi nhập cảnh.

Du lịch Đài Loan miễn visa, ngại gì mà không làm một chuyến đi với Dtour.com.vn chứ! Hãy chọn cho mình những bộ áo quần thật đẹp, một nguồn năng lượng dồi dào để cùng Dtour.com.vn khám phá Đài Loan với bạn nhé!