+84 3820 2525 contact@dtour.com.vn

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Sau khi khởi tạo tài khỏa, bạn có thể theo dõi tình trạng thanh toán, xác nhận dịch vụ cũng như đánh giá dịch vụ sau khi kết thúc tour.
Tài khoản*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Tên*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Bằng việc tạo tài khoản sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện và điều khoản sử dụng của Dtour.com.vn
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Bạn đã là thành viên của DTOUR?

Đăng nhập
+84 3820 2525 contact@dtour.com.vn

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Sau khi khởi tạo tài khỏa, bạn có thể theo dõi tình trạng thanh toán, xác nhận dịch vụ cũng như đánh giá dịch vụ sau khi kết thúc tour.
Tài khoản*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Tên*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Bằng việc tạo tài khoản sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện và điều khoản sử dụng của Dtour.com.vn
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Bạn đã là thành viên của DTOUR?

Đăng nhập

Các câu hỏi thường gặp

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR

Với đoàn dưới 20 người, sau khi chọn được sản phẩm tour ưng ý, quý khách có thể tiến hành đặt mua tour bằng nút “ĐẶT TOUR” tại trang chi tiết sản phẩm.

BƯỚC 1Đặt tour

Chọn ngày khởi hành và chọn số lượng hành khách cũng như số lượng phòng đơn nếu cần.
Nhập thông tin khách hàng.
Chọn phương thức thanh toán.
Nhận mã đơn hàng, SMS và email xác nhận
Nhân viên của Dtour.com.vn sẽ liên hệ với quý khách theo số điện thoại đã đăng ký trong thời gian sớm nhất.

BƯỚC 2Thanh tooán

Quý khách thanh toán đặt cọc để giữ chỗ mua tour.
Dtour.com.vn gửi cho quý khách thông tin đầy đủ về hành trình.
Tùy theo điều kiện từng tour, quý khách thanh toán toàn bộ giá trị từ 3 đến 10 ngày trước ngày khởi hành.

BƯỚC 3Chuẩn bị khởi hành

Trước ngày khởi hành, Dtour.com.vn sẽ gửi tới quý khách thông tin xác nhận cụ thể về vé máy bay (nếu có), giờ và điểm khởi hành chính xác, tên khách sạn, tên và thông tin liên lạc của hướng dẫn viên…

THANH TOÁN

Tôi có phải thanh toán toán toàn bộ giá trị tour ngay khi đặt tour không?

Với hầu hết các tour, Dtour.com.vn chỉ yêu cầu quý khách thanh toán tiền đặt cọc để đặt chỗ ( số tiền cụ thể phụ thuộc theo từng tour). Kỳ hạn để quý khách thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho Dtour.com.vn sẽ được thông báo trong email xác nhận đặt chỗ của quý khách. Kỳ hạn để thanh toán toàn bộ thường sẽ là trước ngày khởi hành 10 ngày (có thể thay đổi phụ thuộc theo từng tour). Tuy nhiên cũng có một số tour đặc biệt sẽ yêu cầu quý khách phải thanh toán toàn bộ giá trị tour ngay lúc đặt mua.

Tại sao tôi phải trả thêm phụ phí phòng đơn nếu muốn ở một mình?

Các gói tour thường bao gồm chi phí phòng khách sạn dành cho 2 ~ 3 người/phòng phù hợp với thành viên trong đoàn. Nếu quý khách có nhu cầu ở phòng đơn, Dtour.com.vn sẽ tính thêm phụ phí phòng đơn để chi trả cho phòng riêng đặt thêm

Tôi có thể thanh toán bằng các phương thức nào?

Tại Dtour.com.vn chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn, bao gồm:
– Thanh toán online qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (Visa/Master Card)
– Thanh toan online qua thẻ ATM nội địa
– Thanh toán tiền mặt tại văn phòng của Dtour.com.vn tại Hà Nội, Đà Năng hoặc TP Hồ Chí Minh
– Thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của Dtour.com.vn tai ngân hàng:

Chủ tài khoản: Công ty CP du lịch và lữ hành Deks Air Việt Nam. Số tài khoản: 59538888 – Ngân hàng Viêt Nam thịnh vượng (VPBank) – Nội dung chuyển khoản: [Mã đơn hàng] [Số điện thoại đặt hàng]

Làm thế nào để biết giao dịch thanh toán của tôi đã được chấp nhận?

Sau khi xác nhận được giao dịch thành công, trong vòng 30′ nhân viên chăm sóc khách hàng của Dtour.com.vn sẽ liên hệ quý khách theo số điện thoại đã đăng ký trên đơn hành và gửi email xác nhận. Quý khách cũng có thể đăng nhập tài khoản sử dụng tại Dtour.com.vn để theo dõi tình trạng đặt hàng, thanh toán tour của quý khách tại bất kỳ thời điểm nào.

Tại sao thanh toán bằng thẻ của tôi lại không thành công?

Đôi khi việc thanh toán bằng thẻ có thể mất nhiều thời gian để xử lý và có thể bị gián đoạn do lỗi kết nối. Nếu thanh toán lần đầu không thành công, quý khách vui lòng tải lại trang và thử thanh toán lần nữa. Nếu quý khách vẫn tiếp tục không thanh toán được bằng thẻ, xin vui lòng liên hệ ngân hàng phát hành thẻ để đảm bảo thẻ của quý khách vẫn hoạt động bình thường (chức năng thanh toán online không bị ngắt, thẻ không bị tạm khóa, hạn mức của thẻ vẫn còn…đối với thẻ tín dụng hoặc đã được đăng ký chức năng internet banking đối với thẻ ATM nội địa). Đồng thời quý khách cũng cần lưu ý số tiền còn lại trong tài khoản thẻ sau khi thanh toán phải đảm bảo số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng phát hành. Trong trường hợp vẫn tiếp tục không thanh toán được bằng thẻ, xin vui lòng liên hệ với Dtour.com.vn để được trợ giúp hoặc lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của Dtour.com.vn

Làm thế nào để tôi có thể mua thêm các sản phẩm/dịch vụ sau khi đã thanh toán?

Sau khi đã thanh toán, nếu quý khách có nhu cầu mua thêm các sản phẩm/dịch vụ đi kèm xin vui lòng liên hệ với Dtour.com.vn để được trợ giúp.

Tôi có thể lấy hóa đơn giá trị gia tăng được không?

Hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) sẽ được cung cấp bởi Dtour.com.vn ngay sau khi quý khách hoàn tất việc thanh toán toàn bộ tiền tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY ĐỔI

Tôi có thể đổi sang một tour khác sau khi đã mua không?

Khi mua tour tại Dtour.com.vn, quý khách được phép đổi miễn phí sang một tour bất kỳ trong vòng 24 giờ kể từ khi mua đối với các tour có ngày khởi hành cách thời điểm đặt tour tối thiểu 15 ngày. Chính sách hoàn hủy đổi sẽ được áp dụng với mọi trường hợp hủy tour sau 24 giờ kể từ khi mua. Quý khách vui lòng liên hệ với Dtour.com.vn để được trợ giúp. Trong trường hợp quý khách đổi sang tour có giá trị khác với giá trị tour ban đầu, Dtour.com.vn sẽ thu thêm các phần tiền đặt cọc còn thiếu qua chuyển khoản. Trong trường hợp phần tiền đặt cọc vượt quá giá trị tour quý khách đổi, Dtour.com.vn sẽ hoàn trả phần chênh lệch trong vòng 45 ngày tính từ ngày quý khách thay đổi.

Tôi có thể hủy tour sau khi đã mua không?

Khi quý khách đã mua tour tại Dtour.com.vn, quý khách được hủy miễn phí trong vòng 24 giờ kể từ khi mua đối với các tour có ngày khởi hành cách thời điểm đặt tour tối thiểu 15 ngày. Chính sách hoàn hủy đổi của Dtour.com.vn sẽ áp dụng nếu quý khách có nhu cầu hủy tour sau 24 giờ kể từ khi mua tour. Quý khách vui lòng xem chính sách hoàn hủy trong tour mình đã mua.

Tôi phải làm gì nếu như tour của mình bị hủy với lý do từ phía Dtour.com.vn?

Trong trường hợp tour của quý khách bị hủy vì các lý do khách quan như: khủng bố, thiên tai…, do sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…hoặc không đủ số khách để khởi hành thì Dtour.com.vn sẽ đàm phán với các đối tác để hoàn trả các chi phí không sử dụng cho khách hàng trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa…và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác). Nếu quý khách vẫn có nhu cầu đi du lịch, Dtour.com.vn sẽ hỗ trợ quý khách chuyển sang một tour tương tự có ngày khởi hành gần nhất. Trong trường hợp đoàn không thể khởi hành do không đủ số lượng khách tối thiểu, Dtour.com.vn sẽ đặt chỗ cho quý khách sang đoàn khác cùng hành trình, cùng chất lượng và mức giá và có ngày khởi hành gần nhất. Nếu quý khách không chọn được tour phù hợp thì Dtour.com.vn sẽ hoàn lại tiền sau khi đã trừ các chi phí dịch vụ đã sử dụng (nếu có)