+84 3820 2525 contact@dtour.com.vn

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Sau khi khởi tạo tài khỏa, bạn có thể theo dõi tình trạng thanh toán, xác nhận dịch vụ cũng như đánh giá dịch vụ sau khi kết thúc tour.
Tài khoản*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Tên*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Bằng việc tạo tài khoản sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện và điều khoản sử dụng của Dtour.com.vn
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Bạn đã là thành viên của DTOUR?

Đăng nhập
+84 3820 2525 contact@dtour.com.vn

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Sau khi khởi tạo tài khỏa, bạn có thể theo dõi tình trạng thanh toán, xác nhận dịch vụ cũng như đánh giá dịch vụ sau khi kết thúc tour.
Tài khoản*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Tên*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Bằng việc tạo tài khoản sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện và điều khoản sử dụng của Dtour.com.vn
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Bạn đã là thành viên của DTOUR?

Đăng nhập

DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP

Vì sao chọn dịch vụ Visa của DTOUR?

Visa còn được gọi là thị thực hoặc thị thực nhập cảnh, là giấy chứng nhận của Chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào nước của họ trong khoảng thời gian nhất định. Visa có thể được cấp trực tiếp hoặc thông qua đại sứ quán, lãnh sự quán của quốc gia đó. Nói cách khác, Visa là loại giấy phép vô cùng quan trọng để có thể nhập cảnh sang nước ngoài và thủ tục cấp visa sẽ có những quy định riêng tùy vào mỗi nước hoặc vùng lãnh thổ. Bởi vậy các loại hồ sơ cũng như các bước chuẩn bị xin Visa là vô cùng đa dạng cũng như khắt khe, đòi hỏi cẩn trọng và kinh nghiệm.

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các Đại Sứ Quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Dịch vụ Visa của DTOUR sẽ giúp quý khách: 

 • Tiết kiệm thời gianQuý khách không phải mất nhiều thời gian đi lại để chuẩn bị hồ sơ xin visa. Chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính,… và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, mọi công đoạn như làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, sắp xếp hồ sơ, giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp Quý khách tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn đều do Dtour thực hiện, kết quả là khả năng đậu visa gần như 100%.
 • Tiết kiệm công sứcVới dịch vụ visa của Dtour, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Dtour có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với bề dày kinh nghiệm làm việc với các đơn vị Đại sứ quán và Lãnh sự quán. Vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.
 • Tiết kiệm chi phíChúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Với mức giá ưu đãi, dịch vụ của DTOUR giúp tăng khả năng đậu visa ngay từ lần đầu tiên
 • Tăng tỷ lệ đậu Visa với trường hợp đã bị từ chối trước đóĐối với trường hợp từng bị từ chối visa khi xin tự túc, Quý khách vẫn có khả năng được cấp Visa dưới hướng dẫn và tư vấn của Dtour.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG LINH HOẠT

Để phù hợp với nhu cầu đa dạng của Quý khách, DTOUR cung cấp nhiều gói dịch vụ Visa với mục đích bao gồm du lịch, công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn thủ tục xin visa, nhận được sự tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình!

DTOUR sẽ hỗ trợ khách hàng
 • Khai tờ khai VisaBước này rất quan trọng vì có thể dẫn tới việc bị từ chối visa do dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác).
 • Hướng dẫn khách hàng thực tập trả lời phỏng vấn (nếu có)
 • Dịch thuật hồ sơ tư pháp
 • Làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu Quý khách đủ điều kiện đối với trường hợp đã bị từ chối Visa
 • Đặt phòng khách sạn
 • Đặt vé máy bay
 • Mua bảo hiểm khi ra nước ngoài

DTOUR tư vấn, hỗ trợ và cam kết mang đến dịch vụ chu đáo như bạn là người thân của chúng tôi. Mỗi một khách hàng đạt được Visa là niềm vui, là thước đo cho sự thành công, tầm vóc lớn mạnh, sức cạnh tranh mạnh mẽ và danh tiếng trên thị trường và cũng là cả niềm hạnh phúc của DTOUR.

DTOUR luôn tâm niệm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với một mức giá cả hợp lý, đi đôi với sự tín nhiệm và để khách hàng quay lại với chúng tôi nhiều lần cũng như giới thiệu thêm bạn bè, người thân quen của mình đến với dịch vụ Visa DTOUR. Do đó mức giá cả cho mỗi dịch vụ là một sự cân nhắc kỹ cho tính hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, và hợp lý để công ty duy trì kinh doanh và phục vụ khách hàng. Điều quan trọng nhất là khách hàng cảm thấy mức giá này phù hợp, xứng đáng với giá trị DTOUR mang lại và cũng phải tốt so với thị trường chung.

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ĐẬU VISA

Hệ thống kiêm tra một số thông tin cơ bản để giúp bạn hình dung được khả năng đậu visa của mình. Từ đó tối ưu hóa sức mạnh hồ sơ để nâng cao tỉ lệ đậu visa lên mức tối đa.

Đối với từng trường hợp cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui xin Quý khách vui lòng liên hệ:

 • 0819 170 891
 • vanlnn@deksair.com.vn
 • DTOUR Hà Nội: Tầng 4, 28 Tăng Bạt Hổ, Q. Hai Bà Trưng
 • DTOUR Hồ Chí Minh: Tầng 3, toà nhà Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3