+84 3820 2525 contact@dtour.com.vn

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Sau khi khởi tạo tài khỏa, bạn có thể theo dõi tình trạng thanh toán, xác nhận dịch vụ cũng như đánh giá dịch vụ sau khi kết thúc tour.
Tài khoản*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Tên*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Bằng việc tạo tài khoản sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện và điều khoản sử dụng của Dtour.com.vn
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Bạn đã là thành viên của DTOUR?

Đăng nhập
+84 3820 2525 contact@dtour.com.vn

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

Sau khi khởi tạo tài khỏa, bạn có thể theo dõi tình trạng thanh toán, xác nhận dịch vụ cũng như đánh giá dịch vụ sau khi kết thúc tour.
Tài khoản*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Họ*
Tên*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia*
* Bằng việc tạo tài khoản sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện và điều khoản sử dụng của Dtour.com.vn
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Bạn đã là thành viên của DTOUR?

Đăng nhập

Điều khoản và điều kiện

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty cổ phần du lịch và lữ hành DEKS AIR Việt Nam. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

Bản quyền

Tất cả nội dung và hình ảnh trên website Dtour.com.vn đều không được sao chép dưới bất kỳ hình thức nào mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi.

Độ tuổi

Quý khách phải đủ từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt chỗ trên website Dtour.com.vn

Thanh toán

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 10 ngày làm việc (có thể thay đổi), có 4 hình thức thanh toán:
1. Thanh toán online qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (Visa/Mastercard/JCB)
2. Thanh toán online qua thẻ ATM nội địa
3. Thanh toán tiền mặt tại văn phòng dtour.com.vn: Tầng 6, tòa nhà Sông Hồng, 02 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
4. Chuyển khoản vào tài khoản của Dtour.com.vn: 59428888
Chủ tài khoản: Công ty CP Du lịch và lữ hành DEKS AIR Việt Nam
Ngân hàng: VPBank
Chi nhánh: Hội sở
Nội dung chuyển khoản: [Mã đơn hàng] [số điện thoại đặt hàng]
Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Dtour.com.vn nhận được đủ tiền tour trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Dtour.com.vn

Xác nhận thông tin đặt chỗ

Quý khách sẽ nhận được thông tin xác nhận đặt chỗ qua email và tin nhắn sau khi đặt đơn hàng thành công, nếu giá tour hoặc thời hạn thanh toán tour thay đổi Dtour.,com.vn sẽ ngay lập tức thông báo lại cho quý khách.
Trong trường hợp này quý khách có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc đặt tour, thanh toán và xuất tour theo thời hạn thanh toán mới hoặc hủy việc đặt tour. Trường hợp quý khách quyết định hủy việc đặt tour, quý khách sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho Dtour.com.vnYeudulich.com không chịu trách nhiệm nếu đặt tour bị hủy vì lý do Dtour.com.vn không thể liên hệ với quý khách hoặc quý khách không trả lời emai, điện thoại.

Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt chỗ:

Nếu quý khách muốn thay đổi thông tin đặt tour, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1800.8888. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:
Hủy tour miễn phí trong vòng 24h kể từ lúc đặt tour đối với các tour có ngày khởi hành cách thời điểm đặt tour tối thiểu 15 ngày.
Đổi tour miễn phí trong vòng 48h kể từ lúc đặt tour đối với các tour có ngày khởi hành cách thời điểm đặt tour tối thiểu 15 ngày.
Sau thời gian trên điều kiện hủy và thay đổi sẽ áp dụng tùy theo từng chương trình tour.
Trường hợp tour bị hủy do hoặc thay đổi ngày khởi hành chuyến du lịch, chúng tôi sẽ báo ngay cho quý khách biết sau khi nhận được thông tin và hỗ trợ quý khách thay đổi hoặc hoàn lại tiền nếu quý khách yêu cầu hủy tour.
Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…),Dtour.com.vn có trách nhiệm hỗ trợ quý khách tối đa để xử lý các vấn đề phát sinh, nhưng không có nghĩa vụ phải bồi thường thiệt hại.

Những yêu cầu đăng ký:

Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối khi chọn hình thức thanh toán trực tuyến.
Toàn bộ thông tin thanh toán của quý khách đều được thực hiện trực tiếp trên cổng thanh toán thứ 3 (là đối tác cổng thanh toán trực tuyến được Dtour.com.vn lựa chọn từ những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường), không thông qua Dtour.com.vn.
Dtour.com.vn khẳng định không lưu trữ/xử lý thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho các cổng thanh toán.

Thông tin trang web:

Xin lưu ý rằng chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên các thông tin cũng được cung cấp từ các đối tác là công ty lữ hành, do đó chúng tôi không đảm bảo được tất cả những thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các điều khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Quý khách cần đọc các điều khoản này một cách định kỳ. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web này, quý khách đã đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó.

Trách nhiệm:

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp mà khách hàng gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.
Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm tour hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt tour. Chúng tôi cam kết bán tour được cung cấp bởi các đối tác là công ty lữ hành và chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do đoàn không khởi hành được do đơn vị lữ hành không đủ số khách yêu cầu tối thiểu.